Chương trình “Liberty vì cộng đồng” kỉ niệm 6 nămNgày 10/05/2017, hơn 100 thành viên công ty Liberty đã tham gia trao hơn 840 phần sữa và 1.000 phần cơm. Hỗ trợ cho 22 trường hợp khó khăn với số tiền 1 triệu đồng một trường hợp, và làm bóng bay cho các em nhỏ tại Bệnh viên Nhi đồng 2, Quận 1, TP.HCM.
Thu Cúc TCI tích điểm tặng quà, tổng giá trị 200 tỷ đồng cho khách hàngHệ thống y tế Thu Cúc TCI công bố chương trình tri ân khách cũ từ khi thành lập bệnh viện đến nay, mang đến lợi ích cho những người đã từng chữa bệnh hoặc thăm khám thai sản tại đây trong suốt hàng thập kỷ qua.
Heineken cam kết đồng hành cùng Đà Nẵng và Việt Nam trong kỷ nguyên mớiVừa qua, tại Diễn đàn Các thành phố Hữu nghị và Hợp tác tại Đà Nẵng, Tổng giám đốc điều hành Heineken Việt Nam tiếp tục khẳng định cam kết phát triển bền vững cùng đất nước và con người Việt Nam trong tương lai.
Ông Trump công kích khiếm khuyết của bà HarrisCựu Tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ trích Phó Tổng thống Kamala Harris là người có nhiều khiếm khuyết sau cuộc phỏng vấn gần đây của ứng cử viên đảng Dân chủ.
Tuổi thọ, chiều cao của người dân TPHCM ngày càng tăng do đâu?Số liệu thống kê cho thấy, tuổi thọ trung bình của người dân TPHCM tăng vọt sau 45 năm, đồng thời cao hơn tuổi thọ trung bình cả nước.
TPHCM kích cầu du lịch bằng cách giảm giá, miễn phí phòng khách sạnKhách đi trên 6 chặng bay đêm từ TPHCM đến các thành phố khác và chiều ngược lại từ Hà Nội, Nha Trang, Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc, Huế, sẽ được miễn phí hoặc giảm từ 20% giá phòng nghỉ đêm đầu tiên.
Carlsberg Việt Nam hỗ trợ mang nước sạch đến người dân miền TrungCarlsberg Việt Nam cùng thương hiệu bia Huda "đậm tình miền Trung" tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển bền vững của khu vực thông qua chương trình "Khơi nguồn nước sạch vì miền Trung yêu thương".
Bạn đọc Dân trí tiếp thêm sức mạnh đến người đàn ông mắc 2 bệnh ung thư"Số tiền bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ đã tiếp thêm sức mạnh cho chồng tôi và gia đình có thêm chi phí nuôi các con ăn học. Tôi biết ơn bạn đọc nhiều lắm!", bà Chu Thị Hằng cảm kích tâm sự.
Hơn 7.000 hộ gia đình chào đón Tết an vuiChương trình "Heineken Việt Nam cùng cộng đồng đón Tết an vui" năm 2025, đã lan tỏa hơi ấm mùa xuân đến hơn 7.000 hộ gia đình tại 28 tỉnh thành, với tổng giá trị hỗ trợ gần 9 tỷ đồng.
Điểm tuần: Hàng loạt quy định mới về xác thực và sử dụng mạng xã hộiNhững thông tin công nghệ nổi bật tuần qua gồm các thay đổi liên quan đến Nghị định 147/2024/NĐ-CP, yêu cầu người dùng xác thực thông tin khi sử dụng mạng xã hội hoặc giới hạn thời gian chơi game.
Hà Nội bỏ tuyển sinh lớp 10 song bằng, trường tư không được thi tuyểnHà Nội chính thức bỏ tuyển sinh lớp 10 chương trình song bằng tú tài vào năm nay, đồng thời giữ quy định trường tư không được tổ chức thi tuyển.
Nữ giáo viên Quốc phòng từ chối hẹn hò chàng trai Bình Thuận có 3 mối tìnhSau cuộc trò chuyện, Thúy Lan gây tiếc nuối khi đưa ra quyết định khác với Quách Dương.